Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học An Đổ)/Tin tức - Sự kiện/

Hoạt động trải nghiệm'An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ'

Ngày : 13-09-2018

           Trong thời gian qua, tai nạn giao thông  đã xảy ra ở khắp các tỉnh thành và nó đã trở thành  vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay . Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi  nhiều sinh mạng mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người. Việc vi phạm luật giao thông không chỉ xảy ra đối với người lớn tuổi mà ngay cả ở lứa tuổi thanh thiếu niên . Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong học sinh hiện nay là điều hết sức cần thiết.

         Hưởng ứng tháng an toàn giao thông và  giúp cho các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ.Ngày 13/9/2018, trường Tiểu học An Đổ phối hợp với Cửa hàng Honda Ủy nhiệm Kiên Cường ( thị trấn Bình Mỹ- huyện Bình Lục- tỉnh Hà Nam) tổ chức chương trình “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ.”

      Với những kiến thức đã được học qua chương trình, hy vọng rằng các em học sinh của nhà trường có thể biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Đây cũng là nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh - An toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Nguyễn Xuân Trường

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: