Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Duy Minh)/Tin tức - Sự kiện/

Tưng bừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Ngày : 06-09-2018

Ngày 5/9 hàng năm được chọn là ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.Trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2018-2019 có hơn 23 triệu học sinh, sinh viên bước vào năm học mới.

Nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường cũng là dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có thư gửi ngành giáo dục. Trong thư, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu trong năm học 2018 - 2019, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đạo hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Chủ tịch nước cũng mong các thầy giáo, cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sang tạo trong dạy học; các em sinh viên, học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau cống hiến cho nước nhà.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học xã Duy Minh được tổ chức long trọng cùng Lễ Đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 sau 5 năm. Đến dự buổi lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Huyện ủy, UBND huyện Duy Tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên, các vị đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các cơ quan doanh nghiệp cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 5 khối lớp trong toàn trường.

Phần lễ được nhà trường tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm. Phần hội, tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh. Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường đã mang lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh nhất là với những học sinh lớp 1 lần đầu được chào đón đến trường.

Buổi lễ khai giảng kết thức trong niềm vui náo nức của thầy và trò Trường Tiểu học Duy Minh với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trường:

Nhà giáo Ưu tú Chu Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Ông Phạm Văn Sơn - Trưởng ban tổ chức Huyện Ủy Duy Tiên trao bằng công nhận trường TH đạt chuẩn QG

Ông Vũ Văn Khâm - Chủ tịch UBND xã Duy Minh tặng hoa chức mừng nhà trường

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Trịnh Ngọc Anh - Cán bộ đại diện Công ty Hon đa trao quà cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Bà Trịnh Ngọc Anh - Cán bộ đại diện Công ty Hon đa trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Duy Minh

Nguyễn Thị Kim Dung

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: