Tin tức từ đơn vị khác

Ngày : 06-09-2017

[Trường Mầm non Yên Bắc]

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD huyện Duy Tiên về việc chuẩn bị, tổ chức khai giảng năm học 2017 - 2018. Sáng ngày 05/9/2015 trường Mầm non Yên Bắc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Về dự buổi lễ có:

- Ông Nguyễn Xuân Tình - Chủ tịch UBND xã Yên Bắc.

- Bà Vũ Thị Nhiễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các bí thư chi bộ, trưởng các thôn (Đôn lương, Lũng Xuyên, Trại Lũng Xuyên), các bậc phụ huynh học sinh cùng đầy đủ CBGVNV, học sinh trong nhà trường.

Năm học 2016 – 2017 tập thể nhà trường đoàn kết nhất trí cao có nhiều cố gắng trong mọi hoạt động, trường đạt tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2017 - 2018 nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng CNTT có hiệu quả nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ phấn đấu cuối năm học 2017 - 2018 trường đạt tập thể lao động tiên tiến, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II,

- Ông Nguyễn Xuân Tình - Chủ tịch UBND xã Yên Bắc đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

- Bà Vũ Thị Nhiễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn, đánh trống khai trường. Bài diễn văn đã biểu dương những thành tích đạt được của tập thể CBGVNV nhà trường trong năm học qua đồng thời nêu lên những hạn chế, tồn tại, biện pháp cần khắc phục trong năm học mới.

- Ông Nguyễn Xuân Tình - Chủ tịch UBND xã Yên Bắc và đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường, đồng thời động viên cô, trò trong nhà trườngtiếp tục phấn đấu trong năm học 2017 - 2018 hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi kéo co của cô và trò trong nhà trường đã góp phần thành công không nhỏ vào buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Người viết tin: Trần Thị Kim Thìn

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường Mầm non Yên Bắc

KIM THÌN

Trang riêng