Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Nhân Nghĩa)/THCS Nhân Nghĩa/

Trường THCS Nhân nghĩa tham gia Hội thi 'Em yêu lịch sử quê hương' huyện Lý Nhân lần thứ II năm 2019

Ngày : 09-10-2019

Căn cứ công Công văn số 2009/PGDĐT-NGLL ngày 06/9/2019 của Phòng GD&ĐT Lý Nhân về việc Tổ chức Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương” huyện Lý Nhân lần thứ II năm 2019. Sáng ngày 17/9/2019 tại Đền Trần Thương xã Nhân đạo, trường THCS Nhân Nghĩa cùng 24 trường THCS với gần 100 học sinh trong huyện tham gia Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương” huyện Lý Nhân lần thứ II năm 2019. Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương” nhằm giáo dục các em lòng tự hào dân tộc, quê hương, đất nước, nắm được những mốc lịch sử quan trọng của nhà Trần và tướng Trần Hưng Đạo trong quá trình dựng nước và giữ nước. Hiểu về các giá trị văn hóa, các di tích lịch sử, các danh nhân, anh hùng dân tộc. Từ đó giáo dục các em học sinh lòng yêu quê hương, đất nước, biết ơn, kính trọng và bảo tồn các giá trị văn hóa dân tộc. Nhất là giáo dục tinh thần tương thân, tương ái và tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm cho các em học sinh.

Kết thúc Hội thi trường em Nguyễn Thị Bích Hường - Học sinh lớp 8B đã đạt giải Nhì, nhà trường đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

TQH

Trang riêng