Tin tức từ đơn vị khác

Trường Tiểu học xã Xuân Khê tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày : 09-08-2019

Trường Tiểu học xã Xuân Khê tham gia hiến máu tình nguyện

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thấm nhuần đạo lý tốt đẹp đó, ngày 09/08/2019, BGH, BCH Đoàn trường Tiểu học xã Xuân Khê đã tổ chức cho CB, GV, NV  nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện tại nhà văn hoá UBND huyện Lý Nhân. Mặc dù, chỉ tiêu giao cho nhà trường chỉ có 2 nhưng với tinh thần tương thân, tương ái và công tác tuyên truyền của nhà trường tốt, đã có 4  CB, GV, NV tự nguyện đăng kí tham gia. Hoà trong không khí của ngày hội Xuân Hồng, trường Tiểu học xã Xuân Khê vui mừng, tự hào khi có đến 2/4 CB, GV đủ điều kiện về sức khoẻ đã được hiến được máu. Đặc biệt, trong số đó có sự tham gia của đồng chí Trương Thị Thềm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày hiến máu đã qua trong niềm vui của thể CB, GV, NV trường Tiều học xã Xuân Khê đã góp một phần rất nhỏ của mình làm một việc có ích cho xã hội, “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”.

Một số hình ảnh trong ngày tham gia hiến máu:

Đồng chí Trương Thị Thềm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Xuân Khê

tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Đồng chí Trương Thị Biên - Giáo viên tổ 4 + 5 tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

thxuankhe

Trang riêng