Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Duy Hải)/Các hoạt động của nhà trường/

CHỦ NHẬT ĐỎ 2017

Ngày : 11-01-2017

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày 08/01/2017 Ban chỉ đạo hiến máu huyện Duy Tiên phối hợp với Báo Tiền phong, Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình ngày “Chủ nhật Đỏ” lần thứ IX năm 2017 tại nhà văn hóa trung tâm huyện Duy Tiên. Với sự tham gia của 500 thầy cô giáo trong cả ba cấp học: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.

Toàn cảnh chương trình hiến máu tại nhà văn hóa trung tâm huyện Duy Tiên

Đến với chương trình ngày “Chủ nhật Đỏ”, trường THCS Duy Hải có sự tham gia tình nguyện hiến máu của 3 thầy cô: Kiều Ngọc Kiên, Trần Nhật Quang, Trần Thị Thanh Vân.

Thầy Trần Nhật Quang tham gia hiến máu tình nguyện

Cô giáo Trần Thị Thanh Vân

Nét mặt tươi vui của thầy cô

Sự có mặt của các thầy cô của trường THCS Duy Hải nói riêng và các trường trong huyện nói chung trong ½ ngày hiến máu đã góp phần vào kết quả chung thu được 181 đơn vị máu của cả 3 cấp học.  Góp phần vào nguồn dự trữ máu quý báu cho các bệnh viện trước, trong và sau Tết cổ truyền đang đến gần.

Trang riêng

Mầm non