Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày : 08-03-2017

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều nay ngày 08/03/2017 trường Tiểu học Đồng Văn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên trong nhà trường.

 Cô Nguyễn Thị Bằng Giang - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh nhân ngày quốc tế phụ nữ

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Bằng Giang  – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 Mở đầu buổi lễ Cô Nguyễn Thị Thu Ngân – Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giảng viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giáo viên được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, nhiều nữ sinh được nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập, rèn luyện tốt và tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Đoàn trường. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giảng viên và nữ sinh trong trường. 

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong niềm hân hoan của các nữ giáo viên trong trường Tiểu học TT Đồng Văn. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

Th Dong Van

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: