Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Phú Phúc)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày : 08-03-2018

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

     Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trường mầm non xã Phú Phúc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và liên hoan văn nghệ cho các bé, buổi liên hoan đã tạo không khí phấn khởi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, qua đó các bé được thể hiện tài năng của mình, đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà các bé muốn dành tặng cho các bà, các mẹ và các cô giáo trong nhà trường.

      Vào ngày này thì không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm rất trang trọng. Đó là ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Là ngày mà tất cả những người đàn ông tri ân công lao đóng góp của những người phụ nữ tảo tần, đảm đang, những phụ nữ vun vén, xây dựng tổ ấm gia đình và đóng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của xã hội.

Buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

     Ở trường mầm non, đây là ngày để các con quan tâm và bày tỏ niềm kính trọng với cô giáo và với các bạn nữ. Hòa chung không khí đó, Trường mầm non xã Phú Phúc tổ chức lễ hội chào mừng ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3”, ngày hội của bà , mẹ, cô giáo và các bạn gái, nhằm giúp trẻ khắc sâu hơn về ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

     Thông qua hoạt động này giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày cả thế giới tôn vinh người phụ nữ. Thể hiện được cảm xúc và khả năng giao tiếp khi hoạt động, bộc lộ được kỹ năng tạo hình thông qua các sản phẩm làm được. Đồng thời giáo dục sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của trẻ với bà, mẹ, cô giáo và tôn trọng các bạn gái.

     Trường mầm non xã Phú Phúc  xin kính chúc các bà ,các mẹ, các cô, các chị em phụ nữ luôn mạnh khoẻ ,trẻ trung ,xinh đẹp và thật hạnh phúc !!!

Các cháu mẫu giáo lớp C4 lên tặng hoa cô giáo nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Các con đang tạo hình những bông hoa tươi thắm tặng cô

Thành quả của các con

mnphuphuc

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: