Sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2013

Ngày 10/03/2014

Sau khi trao đổi thảo luận và tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và đại biểu, chi bộ đã thống nhất việc làm theo, thống nhất chủ đề học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của quý III

Thi trực tuyến học và làm theo gương và đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 15/02/2014

Sáng 21/5 tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT đã chính thức phát động Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Cuộc thi là điều kiện để học sinh, sinh viên thiết thực học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức của Người.

Người thầy giáo luôn gương mẫu học và làm theo Bác

Ngày 15/02/2014

Thầy Nguyễn Văn Chiến, Trường THPT Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên là một trong 39 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen. Thầy cũng là một tấm gương điển hình mẫu mực trong thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Hội thảo "Học tập, rèn luyện, làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng"

Ngày 15/02/2014

Ngày 24/5, tại thành phố Nam Định, Hội Nhà báo tỉnh Nam Định đăng cai tổ chức Hội thảo nghiệp vụ Hội Nhà báo các tỉnh, thành khu vực Duyên hải Bắc bộ với chủ đề "Học tập, rèn luyện, làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng".

Nhiều kết quả cụ thể, thiết thực sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của BCT

Ngày 15/02/2014

Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhiều cấp ủy địa phương, đơn vị đã có những việc làm thiết thực cụ thể, nhiều nơi chọn những việc khó, bức xúc để giải quyết dứt điểm.

Phát động cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh"

Ngày 15/02/2014

Ngày 21/5, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Báo Tuổi trẻ tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc – Ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2013).

Nhiều hoạt động kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 15/02/2014

Kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2013), tại các địa phương trong cả nước đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Danh mục tin tức
Trang riêng