CÓ MỘT NGƯỜI THẦY NHƯ THẾ

Ngày 12/11/2018

Tính từ khi thành lập đến nay, trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đã có 26 năm phát triển và trưởng thành. Từ lúc còn là ngôi trường bé xíu tận dụng lại cơ sở vật chất của kho lương thực, của huyện đội, hiện tại trường đã có một cơ ngơi khang trang, bề thế nằm ngay trung ...

Mẹ, cô giáo của đời con!

Ngày 07/11/2017

Mẹ, cô giáo của đời con!

Cô Hiệu trưởng trong lòng những người dân quê

Ngày 10/11/2014

Đó cũng là lần đầu tôi được gặp cô Trịnh Thị Hồng Vân- Hiệu trưởng nhà trường. Cô ăn mặc rất giản dị: chiếc áo hoa nhã nhặn, lịch sự, tóc buộc gọn gàng.

MẸ YÊU CỦA CON!

Ngày 10/11/2014

Mẹ như một ngọn lửa hồng vậy, lúc nào cũng rực cháy tinh thần làm việc, rất nhanh nhẹn và có một mềm đam mê cháy bỏng trong công việc. Trong suốt năm học cấp I, mẹ là giáo viên chủ nhiệm của chúng con. Mẹ luôn sát sao theo dõi tình hình học tập của từng đứa một

Cô giáo không hoàn hảo

Ngày 27/05/2014

Mỗi lần về quê có dịp đi ngang qua trường cũ tôi thường nán lại một lúc để lắng nghe những tiếng giảng bài của cô

Đinh Ngọc Hải đoạt huy chương vàng Olimpic vật lý quốc tế

Ngày 27/05/2014

Tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD& ĐT), đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi Olimpic vật lý quốc tế 2012 đã giành 05 huy chương, trong đó có 02 huy chương vàng thuộc về học sinh Ngô Phi Long (lớp 11, Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La) và Đinh Ngọc Hải (lớp 12, Trường THPT Chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam). Huy chương bạc thuộc về em Lê Huy Quang (lớp 12, Trường THPT Chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Hai huy chương đồng thuộc về học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định là Đinh Việt Thắng và Bùi Xuân Hiển.

"Nhân tài Đất Việt thực sự là cuộc tuyển chọn người tài"

Ngày 27/05/2014

Quan tâm tới việc tìm kiếm nhân tài, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã được nhiều nhà khoa học trên cả nước đánh giá rất cao. “Đó thực sự là một Giải thưởng có ý nghĩa”, GS. Mai Trọng Nhuận, Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội khẳng định.

Phong trào giải toán trên internet và câu chuyện về cậu học trò đam mê toán học

Ngày 15/02/2014

Trên trang mạng http://violympic.vn Hà Tĩnh dẫn đầu cả nước về tỷ lệ thí sinh tham gia dự thi với 87% số học sinh toàn tỉnh bỏ xa đơn vị kế tiếp là Ninh Bình (với hơn 70% số học sinh tham gia). Không chỉ về số lượng tham gia mà trên bảng xếp hạng phần thi tự luyện cũng có khá nhiều em nằm trong top dẫn đầu cả nước.

Cô bé giỏi Anh, "siêu" Toán: Lê Anh Phương

Ngày 15/02/2014

Tin em Lê Anh Phương, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Thạch Châu (Lộc Hà, Hà Tĩnh) đạt Huy chương Vàng trong cuộc thi Giải toán trên Internet và Huy chương Bạc trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh (IOE) cấp quốc gia năm học 2011-2012, đã làm cho gia đình, bạn bè và thầy cô rất đỗi tự hào và cảm phục .

Chân dung các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 11

Ngày 15/02/2014

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm nền giáo dục cách mạng, 28 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú cho 12 nhà giáo, trong đó 1 Nhà giáo Nhân dân, 11 Nhà giáo ưu tú. Sau đây là chân dung các nhà giáo được vinh danh.

Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: