Áo ấm tặng bạn!

Ngày 25/01/2017

Áo ấm tặng bạn!

Không được phép 'bớt xén' kỳ nghỉ hè của học sinh

Ngày 11/07/2016

Không được phép 'bớt xén' kỳ nghỉ hè của học sinh

Tại Canada, không chỉ kiến thức trên lớp, các hoạt động ngoại khóa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục học sinh.

Ngày 15/06/2016

Tại Canada, không chỉ kiến thức trên lớp, các hoạt động ngoại khóa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục học sinh.

Phổ cập bơi cho học sinh - Câu chuyện lớn không chỉ của riêng ngành giáo dục

Ngày 14/06/2016

Phổ cập bơi cho học sinh - Câu chuyện lớn không chỉ của riêng ngành giáo dục

Người thợ xây

Ngày 02/02/2015

Câu chuyện người thợ xây cũng tương tự như chuyện đời của chúng ta. Cuộc đời là một công trình kiến trúc do chính mình tạo nên. Đời sống hiện tại là kết quả của sự tạo dựng trong quá khứ, đời sống ngày mai sẽ là kết quả của sự tạo dựng hôm nay. Hãy xây dựng đời mình một cách đúng đắn!

Mặt trái cuộc đời

Ngày 17/11/2014

Cuộc đời của mỗi người chúng ta có lẽ cũng giống như một tấm thảm nhìn từ mặt trái. Những cái độc điệu nhàm chán dệt nên cuộc sống của mỗi người, đôi khi che khuất hướng đi và ý nghĩa cuộc đời. Những mất mát, thất bại và khổ đau càng làm chúng ta choáng ngợp, hụt hẫng. Nhưng khi nhìn lại, chúng ta mới thấy rằng chính ta đã làm nên một kiệt tác của chính đời mình. Nếu có khi nào những bộn bề lo toan về công việc, về gia đình cứ lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Hãy cứ luôn vui và nhiệt huyết bạn nhé, vì mỗi ngày trôi qua là một đường kim thêu dệt nên bức tranh Hạnh Phúc.

Ba người thầy vĩ đại

Ngày 10/11/2014

Quý độc giả của hanam.edu.vn thân mến. Đôi khi mình nhận thấy rằng mình có 1 điều gì đó còn khuyết thiếu nhưng không sao cả đó là dấu hiệu tốt để ta học hỏi và trải nghiệm. Nếu chúng ta quá hoàn thiện chúng ta sẽ không chịu học hỏi và vô cảm. Mong rằng chúng ta biết vừa lòng với những gì mình đang có mà không rơi vào so đo, không hối hả để có được hơn bằng mọi cách, nhưng cũng không tự mãn để chúng ta tiếp tục học hỏi, phấn đấu. Tuần này Hanam.edu.vn gửi tặng các bạn câu chuyện “Ba người thầy vĩ đại” để mỗi chúng ta cùng nỗ lực tự học hỏi thường xuyên.

Vứt bỏ sự nghi hoặc, hãy tin tưởng mọi người

Ngày 02/11/2014

Thưa quý độc giả! Có bao nhiêu người hoàn lương qua các nhà tù? Có bao nhiêu học sinh cá biệt đã trở thành con ngoan trò giỏi sau khi được giáo dục? Vâng, thưa quý vị, một tổng kết chưa được kiểm chứng nói rằng chỉ khoảng chưa đến 50%. Vậy tại sao số người tiến bộ ít vậy, khi mà chúng ta hết lòng giúp đỡ họ. Tôi thiển nghĩ, bởi vì chúng ta còn định kiến với những lỗi lầm của họ. Tại sao chúng ta không vứt bỏ sự hoài nghi và tin tưởng họ, để họ có thể tự tin bước sang giai đoạn sáng sủa hơn của quá khứ. Từ suy nghĩ đó, hanam.edu.vn xin gửi tặng mọi người câu chuyện của tuần mới, tuần tiễn biệt mùa thu, đón chủ điểm mùa đông vào ngày thứ nhất. Xin mọi người đón đọc và chia sẻ, bình luận ở cuối trang. Chúc quý vị một tuần vui vẻ.

Câu chuyện bà lão bán rau

Ngày 26/10/2014

Sau khi đọc xong câu chuyện này tôi tự hỏi liệu trong cuộc sống vội vã này mình có nên sống chậm lại 1 chút để lắng nghe những cung bậc cảm xúc ở mỗi người xung quanh hay không? Còn ý kiến của quý vị thế nào, xin vào đây để chia sẻ nhé. Trân trọng !

Cái bẫy chuột

Ngày 21/10/2014

Một khi bạn nghe thấy ai đó đang gặp khó khăn dù chuyện đó chẳng ”ăn nhập” gì tới bạn, hãy nhớ rằng khi một người trong chúng ta gặp nguy khốn, nghĩa là tất cả chúng ta đều có nguy cơ gặp nguy khốn. Tất cả chúng ta đều đồng hành trên chuyến hành trình mang tên là cuộc đời. Hãy để mắt tới mọi người, luôn động viên và cùng họ vượt qua khó khăn!

Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: