TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP QUỐC GIA

Ngày 06/05/2019

Bốn em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Quế tham dự kỳ thi trạng nguyên Tiếng việt cấp quốc gia được tổ chức tại Hà Nội ngày 4/5/2019

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BA SAO ĐẾN VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Ngày 30/03/2017

Chiều ngày 24/3/2017 trường Tiểu học thị trấn Ba Sao tổ chức hội thi 'Liên đội trường tiểu học Ba sao đến với Biển đảo quê hương'.

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2016 - 2017

Ngày 27/03/2017

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2016 - 2017

Bộ Giáo dục sẽ sửa Thông tư 30 về 'đánh giá học sinh tiểu học'. Cụ thể, sẽ khuyến khích dùng hồ sơ điện tử trong nhận xét đánh giá học sinh để giảm tải cho giáo viên.

Ngày 11/08/2016

Bộ Giáo dục sẽ sửa Thông tư 30 về 'đánh giá học sinh tiểu học'. Cụ thể, khuyến khích dùng hồ sơ điện tử trong nhận xét đánh giá học sinh để giảm tải cho giáo viên.

Bỏ chấm điểm tiểu học: "Đừng để quá muộn!"

Ngày 28/01/2015

Hội trường xã miền núi Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm sáng 23/1 đông hơn thông lệ với sự góp mặt của lãnh đạo nhiều trường tiểu học của tỉnh Hà Nam. Các thầy cô tụ tập về đây để trao đổi với các chuyên viên Bộ GD-ĐT sau một học kỳ triển khai đánh giá học sinh theo quy định mới (Thông tư 30).

Thông tư ban hành quy định đánh giá và xếp loại học sinh tiểu học

Thông tư ban hành quy định đánh giá và xếp loại học sinh tiểu học

Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học tỉnh Hà Nam thành công tốt đẹp

Ngày 27/05/2014

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, làm cho học sinh thích thú nghe giảng và giờ học đã sôi động hẳn so với các tiết dạy bằng phương pháp truyền thống.

100% các trường tiểu học tại Hà Nam được cấp máy vi tính phục vụ kết nối Internet và mạng giáo dục

Ngày 27/05/2014

Chú trọng việc triển khai công tác CNTT với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, của Tỉnh, Giáo dục - Đào tạo Hà Nam chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp. Qua hoạt động này, điều đó càng thấy rõ hơn.

Hội thảo Chuẩn kiến thức , kỹ năng trong dạy học Cấp tiểu học tỉnh Hà Nam

Ngày 27/05/2014

Chuẩn kiến thức, kỹ năng là căn cứ để biên soạn sách giáo khoa, quản lí dạy học, đánh giá kết quả giáo dục ở từng môn học, hoạt động giáo dục đảm bảo tính thống nhất, tính khả thi của chương trình giáo dục phổ thông, bảo đảm chất lượng và hiệu quả của quá trình giáo dục.

Đổi mới giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học: Khoảng 600 giáo viên sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng giáo dục

Ngày 27/05/2014

Đó là nội dung của cuộc hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức tại TP.HCM (ngày 23.10) và Hà Nội (ngày 25.10) vừa qua. Hơn 60 giáo viên tiếng Anh bậc tiểu học và các chuyên viên ngoại ngữ đã thảo luận những vấn đề nhằm nâng cao nhận thức về phương pháp dạy một giờ học theo hướng gần gũi với trẻ nhỏ.

Danh mục tin tức
Trang riêng