Tin tức - Tin tức sự kiện/
Công ty TNHH Honda Việt Nam trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho học sinh trưởng Tiểu học xã Duy Minh- huyện Duy Tiên

20 - 04-2017

Tại Trường Tiểu học xã Duy Minh- huyện Duy Tiên, Ban An toàn giao thông tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Honda Việt Nam tổ chức chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ.

Tại chương trình, các thầy cô giáo và học sinh đã được đại diện Công ty TNHH Honda Việt Nam cung cấp một số kiến thức về sự cần thiết đội mũ bảo hiểm (MBH) cho trẻ em; các bước đội MBH đúng cách; cách giáo dục học sinh thói quen đội MBH và giữ gìn vệ sinh MBH; cách ngồi sau xe đạp điện, xe máy an toàn. Chương trình còn có một số hoạt động vui chơi ghép hình an toàn giao thông (ATGT), thử tài trí nhớ... đối với học sinh. Nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 300 MBH đạt chuẩn cho các em học sinh Trường Tiểu học Duy Minh.

 

Các em học sinh được hướng dẫn khi đội mũ bảo hiểm


Được biết, Chương trình ATGT cho nụ cười trẻ thơ nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch ATGT cùng Honda Việt Nam năm 2017 trên địa bàn tỉnh nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức pháp luật, kỹ năng tham gia giao thông cho học sinh tiểu học, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội văn minh, an toàn./.

pgdduytien

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: