Tin tức - Tin tức sự kiện/
NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

06 - 09-2018

            Trong không khí phấn khởi bước vào năm học mới, sáng nay, thầy và trò trường tiểu học Thị trấn Quế đã vui mừng được đón ông Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Phó chánh văn phòng UBND tỉnh, ông Tạ Văn Thao – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam, ông Lưu Trần Sơn, Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện Kim Bảng về dự khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường tiểu học Thị trấn Quế đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: Nhà trường giữ vững các tiêu chuẩn của Phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 3. Chất lượng đại trà: Mức độ hoàn thành chuẩn kiến thức, kỹ năng đạt 99,8%; về phẩm chất và năng lực đạt 100%; có 86,2% học sinh toàn trường được khen thưởng. Thi giáo viên giỏi cấp huyện có 8 thầy cô giáo được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi, có 01 cô giáo được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Nhà trường tổ chức có hiệu quả cho học sinh tham gia giao lưu Olympic các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh khối 5 cấp huyện, kết quả có 65 học sinh đạt giải; Tham gia Cuộc thi "Trạng nguyên Tiếng việt" cấp tỉnh có 30 học sinh đạt giải, dự thi cấp quốc gia có 4 học sinh đạt giải, trong đó có 3 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích; Tham gia thi TDTT cấp huyện có 02 học sinh đạt giải môn bóng bàn, môn bóng đá Nhi đồng đạt giải Khuyến khích.

Phát biểu với thầy và trò nhà trường, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của ngành giáo dục huyện nói chung và trường tiểu học Thị trấn Quế nói riêng đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị các thầy cô giáo và các em học sinh phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 đề ra; tích cực triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động, xứng đáng là trường chuẩn quốc gia mức độ II, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh các trường mầm non, tiểu học, THCS của huyện Kim Bảng đón chào năm học mới.

 

Ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường tiểu học Thị trấn Quế (Ảnh trích báo Hà Nam Online)

pgdkimbang

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: