Tin tức - Tin tức sự kiện/
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC A CHÂU GIANG

28 - 05-2019

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A CHÂU GIANG
 

                       Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5), kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Hôm nay,  thầy và trò trường Tiểu học A Châu Giang  long trọng tổ chức Lễ Tổng kết  là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2018-2019.

                Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của liên đội trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, … vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các đại biểu,thầy cô, cha mẹ của các em.

Đội văn nghệ nhà trường

Đ/c Vũ Thị Minh Huệ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết.

             Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn:

* Về thành tích của Học sinh:

 Năm học 2018-2019, trường có 2 em học sinh đạt giải ba bóng đá mi ni cấp huyện  có 2 em học sinh đạt giải khuyến khích môn bóng bàn cấp huyện, có 15 em học sinh tham gia thi IOE cấp huyện  và có 3 em học sinh tham gia thi cấp tỉnh.

Trạng nguyên Tiếng Việt vòng thi Hương (huyện) có 15 em đạt giải: 1 giải nhì, 3 giải ba, 11 giải khuyến khích. Tham gia thi Hội (tỉnh)  có 9 em học sinh khối 4,5 đạt giải: 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích.

Dựa vào kết quả phấn đấu về mọi mặt giáo viên chủ nhiệm các lớp có danh sách cụ thể đề nghị hiệu trưởng khen thưởng: 234/416 học sinh các khối lớp khen thưởng cho học sinh đạt giải

*Xếp loại tập thể lớp xuất sắc:

Lớp xuất sắc gồm 5 lớp: 1A, 1B, 3A, 3B, 5B.

* Về thành tích của Giáo viên:

          – Thi  GVG cấp huyên : Có 2 thầy cô tham gia, cả 2 thầy cô đều được công nhận GVDG trong đó cô giáo Vũ Thị Thúy đạt giải Ba. Cô Hoàng Thị Hồng Nhung thi GV làm TPT Đội giỏi đạt giải KK.

Các đại biểu ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh để đạt những thành tích đáng tự hào. Đó là những người thầy, người cô nhiệt huyết hết mình  trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.Qua đây các đại biểu cũng mong rằng các em không ngừng rèn đức luyện tài dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo để điểm tô thêm trang sử vàng truyền thống của mảnh đất anh hùng hiếu học mang tên Châu Giang

Cô Lê Thị Thúy – Phó hiệu trưởng thông qua quyết định thi đua khen thưởng

 tập thể, cá nhân học sinh, có thành tích trong năm học qua.

               Nhà trường khen thưởng các tập thể cá nhân học sinh, của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học A Châu Giang làm được trong suốt một năm qua.

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng những

học sinh     xuất sắc nhất đại diện cho 13 lớp.

 

 

 

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho những

học sinh tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt đạt giải.

Cô giáo Tô Thị Kim Dung  - Chủ tịch công Đoàn tặng thưởng cho những

học sinh nghèo nhận xe đạp với “mô hình xe đạp 1000đồng”

            “Chúng ta vui mừng với những thành tích mà chúng ta đã đạt được trong năm học qua, song nhiệm vụ năm học tiếp theo là hết sức nặng nề đó là bảo vệ thành công danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (kiểm tra lại sau 5 năm) chính vì vậy thầy mong muốn các em chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng cho năm học mới. Trước khi nghỉ hè thầy mong muốn các em tham gia tốt các phong trào, các hoạt động mà địa phương tổ chức. Chấp hành tốt luật ATGT, phòng tránh tai nạn đuối nước, không chơi các trò chơi mang tính bạo lực để rồi chúng ta có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa, vui tươi và an toàn.”

               Buổi lễ kết thúc trong tiếng hân hoan của toàn trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

Trường THA Châu Giang

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: