Tin tức - Tin tức sự kiện/
Kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi Năm học 2016 - 2017

05 - 05-2017

              Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, sáng ngày 04 và 05/5/2017, Hội đồng Đội huyện Duy Tiên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên tổ chức kiểm tra chéo công tác Đội và phong trào thiếu nhi giữa các Liên đội trường Tiểu học trong huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Liên đội trường Tiểu học Duy Hải.

 

               Tại đây, đoàn đã kiểm tra với nội dung bao gồm: Kỹ năng nghi thức đội, nghi lễ chào cờ, duyệt đội, diễu hành, kiểm tra hồ sơ sổ sách đội, thể dục giữa giờ, múa hát sân trường, chơi trò chơi dân gian, các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức cho các em học sinh, hoạt động tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác tổ chức triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên, phong trào giúp các em tới trường cùng hướng tới tương lai và dự một tiết sinh hoạt đội của chi đội Nguyễn Bá Ngọc, một tiết sinh hoạt sao của chùm sao 2B.

                    Qua buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã có những đánh giá tổng quan về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên độị trường Tiểu học Nguyên Hữu Tiến. Liên đội đã triển khai tốt các kế hoạch hoạt động Đội trong năm học do Hội đồng Đội huyện đề ra. Đồng chí Tổng phụ trách đội đã nhiệt tình, có trách nhiệm cao, học sinh chăm ngoan, có ý thức đạo đức tốt. Hồ sơ sổ sách của Liên đội được trang bị đầy đủ, rõ ràng. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, hoạt động nghi thức Đội diễn ra đều, đẹp, đạt chất lượng cao, công tác thi đua, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp đạt tốt, hai tiết sinh hoạt Đội - Sao dược đánh giá tốt, có chiều sâu. Tổng số điểm đạt 89,75/ 90 điểm. Xếp loại Tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong đợt kiểm tra tại trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến- Yên Bắc- Duy Tiên- Hà Nam.

 

 

Toàn liên đội thực hiện nghi thức chào cờ nghiêm trang.

 

 

 

 

 

 

 

Phạn Thị Kim Oanh Thị Kim Oanh

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: