Tin tức - Tin tức sự kiện/
LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2018)

22 - 11-2018

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2018)

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 20/11/2018 thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam .

Về dự buổi Lễ kỉ niệm có các vị đại biểu khách quý:

* Về phía đại biểu khách: Có các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, hiệu phó của nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu; Đại diện Hội cha mẹ học sinh có ông Vũ Hồng Phương- Phó Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

*Về phía nhà trường: Có cô giáo Phạm Thị Ngân – Thành ủy viên – Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Liễu – Bí thư Đảng bộ – P.Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy  giáo Cao Xuân Phan – P. Bí thư Đảng bộ – P.Hiệu trưởng Nhà trường. Về dự với buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 1000 em học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của nghề dạy học.

Cô Phạm Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

        Cũng trong buổi Lễ kỉ niệm, cô giáo Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên  tặng hoa  cho các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các Nhà giáo ưu tú đã công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu. 

Cô Phạm Thị Ngân đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường tặng hoa cho các thầy cô giáo từng là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Nhà giáo ưu tú

         Trong những năm học qua nhà trường luôn nhận được sự động viên, quan tâm của cha mẹ học sinh.  Hội cha mẹ học sinh đã phối hợp giúp đỡ các thầy cô hoàn thành tốt công tác giáo dục.  Đại diện Hội cha mẹ học sinh: Vũ Hồng Phương đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Vũ Hồng Phương, đại diện Hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

         20- 11 là dịp để các em học sinh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo. Em Nguyễn Minh Đức (học sinh lớp 12 chuyên Lý) đại diện cho hơn 1000 học sinh của nhà  trường đã nói lên những suy nghĩ, những tình cảm của mình dành cho các thầy cô giáo. 

Em Nguyễn Minh Đức, đại diện cho hơn 1000 học sinh nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình

       Tiếp theo chương trình Lễ kỉ niệm là phần trao  thưởng cho các tập thể và cá nhân  thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Kết thúc chương trình là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn để chúc mừng các thầy giáo, cô giáo!

 

Nguyễn Thị Bích Hằng

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: