Tin tức - Khuyến học - Du học/
Top 100 Phong cách Doanh nhân đem niềm vui Tết đến trẻ em mồ côi

18 - 02-2014

Vào ngày 05.01.2014, các nhóm Thương gia nhí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bán hàng của mình và mang về tổng doanh thu lên đến hơn 45 triệu đồng. Với sự thành công ngoài mong đợi này, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã quyết định phối hợp cùng các Thương gia nhí và Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) tổ chức chương trình từ thiện ngày 19.01.2014 vừa qua. Chương trình từ thiện cho hơn 150 trẻ em mồ côi được diễn ra tại nhà hàng Shabu Kichoo, quận 7 với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân, phụ huynh và các em học sinh cùng đến chia sẻ niềm yêu thương này.

Nhà báo - Á hậu Mrs. World Thu Hương
Nhà báo - Á hậu Mrs. World Thu Hương (Thứ hai từ phải qua) - TGĐ Công ty CPTruyền thông và Đầu tư Nam Hương, Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Stellar Management và các khách mời

Trong chương trình, ngoài doanh thu đến từ các nhóm Thương gia nhí, chương trình cũng nhận được rất nhiều sự quyên góp từ các nhà hảo tâm tham gia. Hơn 150 phần quà bao gồm gạo, đường, sữa, bánh kẹo, khăn,... và các nhu yếu phẩm khác. Chương trình luôn hy vọng với những phần quà dù nhỏ này có thể phần nào giúp các trẻ em mồ côi có thể cảm nhận được tình yêu thương, sự chia sẻ ấm áp từ các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cùng trang lứa.

Các phần quà nhỏ được Ban tổ chức chuẩn bị cho các em
Các phần quà nhỏ được Ban tổ chức chuẩn bị cho các em

Đến với chương trình, đại diện mái ấm Nhân Tâm cũng như chùa Pháp Võ đều chia sẻ niềm xúc động khi nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm trên khắp cả nước từ những ngày đầu thành lập. Đó là một nguồn động lực lớn lao không chỉ dành cho các em nhỏ, giúp các em cố gắng học tập và rèn luyện chăm chỉ mà còn lan toả đến những người đang làm công tác tại các cơ sở này, giúp họ có thêm nghị lực và niềm tin để tiếp tục con đường đầy chông gai và thử thách.

Ngoài phần trao quà từ thiện, chương trình còn nhận được sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các em mồ côi đến từ chùa Pháp Võ và mái ấm Nhân Tâm. Các bài hát như “Gặp mẹ trong mơ”, “Mẹ yêu”,… được cất lên từ các em đã làm bao trái tim của những nhà hảo tâm thật sự nghẹn ngào vì chúng tôi luôn cảm nhận ở các em cháy bỏng nỗi khát khao một gia đình ấm áp, nhất là vào những dịp Tết - mùa sum vầy cùng người thân.

Bé Cao Gia Linh đến từ chùa Pháp Võ với bài hát xúc động “Gặp Mẹ Trong Mơ”
Bé Cao Gia Linh đến từ chùa Pháp Võ với bài hát xúc động “Gặp Mẹ Trong Mơ”

Góp phần thành công của chương trình, không thể phủ nhận sự đồng hành xuyên suốt của Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của thầy cô, các nhân viên và các em học sinh - 12 CEO Nhí từ “Ngày Hội Thương Gia Nhí” 05.01.2014. Trường cũng góp phần mang không khí ngày Tết cổ truyền Việt Nam đến cho các em nhỏ bằng các trò chơi dân gian như ô quan, nhảy sạp, nặn tò he, viết thư pháp, kéo co, nhảy bao bố,… các hoạt động này đã giúp các em tham gia chương trình thêm phần vui vẻ và hào hứng hơn.

Bé Cao Gia Linh đến từ chùa Pháp Võ với bài hát xúc động “Gặp Mẹ Trong Mơ”
Thầy Thomas Annis - Tổng Hiệu Trưởng Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) tham gia trò chơi nhảy bao bố cùng các em

Trường Quốc tế Mỹ (American International School) một trường tư thục có chương trình giáo dục phổ thông chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo học sinh từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp tại trường đều có cơ hội học tập và khả năng nhận học bổng của các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, trường đang dạy và học tại 3 cơ sở nội thành bao gồm khối Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông,cơ sở mới Nhà Bè sẽ hoạt động vào năm học 2014-2015.

Dantri.com.vn

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: