Tin tức - Tin tức sự kiện/
Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh trường Tiểu học Tiên Ngoại

26 - 12-2017

           Thực hiện Công văn số 112/GD&ĐT-GDTH về việc triển khai kế hoạch và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 năm học 2017-2018

             Với tinh thần đó, chiều ngày 24 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Tiên Ngoại tổ chức  Câu lạc bộ Tiếng Anh  để tạo cho các em học sinh 1 sân chơi giải trí lành mạnh, hình thành được tính tự chủ  về kiến thức, xây dựng tinh thần hợp tác nhóm, giúp học sinh tự tin, nang động trong giao tiếp, cải thiện khả năng: Nghe - nói cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường

            Đến với câu lạc bộ gồm có các em học sinh, Ban lãnh đạo, các thầy giáo cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Tiên Ngoại tham dự và đặc biệt Chương trình còn có sự tham gia của  cô giáo đến từ Trung tâm  Anh ngữ quốc tế ROYAL EDU - chi nhánh tại Hòa Mạc.

           Câu lạc bộ diễn ra sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với màn chào hỏi đầy ấn tượng của 3 đội chơi: BEE, BIRD và FISH. Qua 3 tình huống ở màn chào hỏi, học sinh biết tự giới thiệu bản thân, chia sẻ về khả năng, sở thích của mình.

           Phần thi kiến thức với  các dạng câu hỏi: Trắc nghiệm, điền từ, quan sát tranh và trả lời câu hỏi, 3 đội thi đã hoàn thành gói 10 câu hỏi với đáp án chính xác gần tuyệt đối.

          Phần thi thứ hai: Thông qua trò chơi WHISPER với 5 câu xoay quanh kiến thức cơ bản để kiểm tra khả năng ghi nhớ từ và mẫu câu của các em.

           Phần thi thứ 3 mọi người được chứng kiến khả năng  hùng biện tuyệt vời của đại diện 3 đội chơi về chủ đề: Gia đình, trường học và bạn than.

           Đến mục giao lưu cùng khán giả  là phần chơi trò chơi, các em tham gia trò chơi sẽ phải bịt mắt cầm những đồ vật có sẵn và đoán ra vật đó là gì và trả lời bằng Tiếng Anh. Ở phần này các em được củng cố kỹ năng nhớ lại những từ vựng đã được học.

            Xen kẽ với các phần thi là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các em học sinh lớp 3,4,5 biểu diễn ( Như : Bài hát My mummy, các điệu nhảy Bingo, Gummy bear, Barbie girl)

           Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao giải cho 3 đội chơi.

           Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là một sân chơi trí tuệ nhằm phát triển kỹ năng Nghe, Nói tiếng Anh và kỹ năng tổ chức các hoạt động theo chủ đề, tạo cho các em sự tự tin trong giao tiếp mà còn khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh. Đó chính là động lực để các em học sinh nâng cao năng lực học Tiếng Anh mục đích chính của Câu lạc bộ./.

     Sau đây là một số hình ảnh:

                                   Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh đến dự với các em

                                                Các tiết mục văn nghệ của các em

                                                                         Đội chơi FISH

                                                                            Đội chơi BEE

                                                                                       Đội chơi BIRD

                                                                       Phần thi kiến thức

                                                                           Phần thi khán giả

                                                                 Phần chơi WHISPER

                                                                            Phần thi hùng biện

                                                          Phần trao giải thưởng cho các đội thi

Nguyễn Thị Kim Lan

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: