Tin tức - Tin tức sự kiện/
KHÔNG KHÍ LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019 TẠI TRƯỜNG THCS TRỊNH XÁ

22 - 08-2018

Thầy và trò trường THCS Trịnh Xá tích cực lao động, dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị năm học mới

       Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Phủ Lý về việc chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. Từ ngày 01 tháng 08 đến ngày 14 tháng 08 thầy và trò trường THCS Trịnh Xá đã tích cực lao động, dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón chào năm học mới.

        Trong những ngày này BGH, Liên đội đã phân công các lớp trồng vườn hoa trước cổng trường với diện tích 60m2. Các em đã trồng được 25 cây xanh, dọn vệ sinh toàn trường tạo môi trường xanh- sạch- đẹp. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học sinh được tham gia hoạt động chăm sóc, thực hiện dựa vào quy trình phát triển của cây và hoa. Những luống luống hoa được các cô giáo phân chia theo từng dãy đất, đặt tên theo lớp, theo loại hoa và rau để các em có thể phân biệt được từng loại hoa khác nhau.

          Bằng cả tấm lòng yêu nghề, yêu quý học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Trịnh Xá đã cùng với những học trò thân yêu thay phiên nhau chăm sóc, nhổ cỏ cho những  luống hoa mới trồng của mình để cùng chung hi vọng sẽ có thêm thật nhiều những bông hoa thật đẹp. Như vậy, việc trồng cây và hoa tạo nên môi trường xanh, sạch, gần gũi và thân thiện với các em học sinh. Đồng thời, tạo nề nếp sinh hoạt tích cực trong các nhà trường góp phần nâng cao sự hiểu biết cuộc sống thiên nhiên cho các em học sinh.

        Sau đây là một số hình ảnh buổi lao động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Khắc Hoàng

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: