Tin tức - Tin tức sự kiện/
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 09/11/2017

06 - 11-2017

   Thực hiện Kế hoạch số 1327/KH-SGDĐT ngày 19/9/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc Tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” trong ngành giáo dục năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hà Nam; Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND, ngày 11/01/2017 của UBND huyện Duy Tiên về việc triển khai thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật: hòa giải ở cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật; xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước năm 2017 trên địa bàn huyện Duy Tiên. Sáng ngày 06/11/2017 trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phối hợp với phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 09/11/2017.

   Dự và truyền đạt các nội dung một số Luật có đại diện chuyên viên Sở Tư pháp, đồng chí Phạm Mạnh Thắng- Phó trưởng phòng Tư pháp huyện. Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Văn Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và gần 700 em học sinh.

    Tại hội nghị báo cáo viên của Sở Tư pháp đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật nghĩa vụ quân sự, Luật hôn nhân và gia đình… Trong khoảng thời gian không nhiều nhưng báo cáo viên đã truyền đạt khá đầy đủ, sinh động, cuốn hút các nội dung của các Luật nói trên, qua đó giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tăng thêm những hiểu biết và chấp hành pháp luật tốt hơn. Trong hội nghị bên cạnh việc truyền đạt các nội dung, báo cáo viên đã giành thời gian để trao đổi, thảo luận với học sinh về những hiểu biết đối với Luật nghĩa vụ quân sự, Luật hôn nhân và gia đình.

   Hội nghị là một trong những hình thức hưởng ứng tổ chức, thực hiện “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến thiết thực và hiệu quả.

   Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: