Tin tức - Tin tức sự kiện/
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

10 - 10-2018

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019
       Chiều ngày 10/10/2018 Liên đội trường THCS Đọi Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.  Về dự Đại hội Liên Đội trường THCS Đọi Sơn đã vinh dự được chào đón các vị đại biểu, khách quý: 

Thầy : Trần Hải Nam – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách các chi đội và 40 em Đội viên là đại biểu ở các chi đội đã đến dự.

  Lễ chào cờ trong Đại hội.

Sau lễ chào cờ là báo cáo tổng kết hoạt động đội trong năm học 2017-2018  những thành tích cao mà liên đội trường đã đạt được trong  trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội Huyện tổ chức.
   Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2018-2019. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong liên đội nhà trường.
   Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy chi đội mới gồm 8 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

   Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Liên đội trưởng nhiệm kỳ 2017-2018 đọc báo cáo tổng kết và phương hương nhiệm kỳ-2019

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký.

Thầy Trần Hải Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho liên đội 

Ban chấp hành mới của liên đội

        Với thành công của Đại hội và với sự lãnh đạo của BCH Liên đội mới và sự quan  tâm của các cấp lãnh đạo hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Đọi Sơn sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./

 

đv

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: