Tin tức - Tin tức sự kiện/
Trường THCS tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2013-2017

11 - 06-2017

         Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý về việc tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 9. Sáng ngày 29/5/2017 trường THCS Liêm Tuyền đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2013 - 2017.

         Về dự buổi lễ có các đồng chí thay mặt cho Đảng, chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Đặc biệt về dự còn có đông đủ 38/38 học sinh lớp 9.

         Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt thành tích của các em học sinh lớp 9 niên khóa 2013 – 2017. Báo cáo đã nhấn mạnh, các em học sinh lớp 9 trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường đã có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua của nhà trường, đã có nhiều em đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, có nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Bên cạnh đó các tham gia tích cực hiệu quả trong các phong trào thi đua do nhà trường, ngành, đoàn, đội và địa phương tổ chức phát động. Góp phần thắng lợi nhiệm vụ chung của nhà trường.

         Đặc biệt trong năm học này (năm học 2016-2017), các em đã có nhiều cố gắng để đạt thành tích cao. Cụ thể có 7 em đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, thi qua mạng và có 2 học sinh dự thi cấp tỉnh (có học sinh đạt giải); 100% xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; 63,2% xếp loại học lực khá, giỏi, 36,8% xếp loại học lực trung binh; 38/38 học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS, trong đó xếp loại Giỏi 9 học sinh, loại khá 14 học sinh, loại TB 15 học sinh.

         Trong phát biểu tri ân thầy cô, em Nguyễn Hồng Nhung đại diện cho 38 học sinh lớp 9 nghẹn ngào xúc động cảm ơn sự dạy dỗ, chỉ bảo của các thầy cô giáo đã giúp các em từ những ngày đầu bước vào mái trường THCS Liêm Tuyền thân yêu đầy bỡ ngỡ và đến hôm nay các em đã khôn lớn trưởng thành, được các thầy cô giáo trang bị cho những kiến thức khoa học, kiến thức xã hội, kỹ năng sống để giúp các em có đủ hành trang, tự tin bước vào THPT, bước vào cuộc sống. Các em hứa dù ở đâu, làm gì sẽ luôn phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Xứng đáng là những học sinh đã từng học dưới mái trường có truyền thống vẻ vang THCS Liêm Tuyền thân yêu.

         Buổi lễ đã diễn ra trong không khí xúc động, lưu luyến. Mong rằng, 38 học sinh lớp 9 sẽ mãi mãi nhớ về mái trường THCS Liêm Tuyền thân yêu, là niềm tự hào của các thầy cô, của nhà trường. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi vào THPT !

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Trần Quốc Huy

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: