Tin tức - Đảng bộ/
Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo

27 - 05-2014

Hôm nay, ngày 31 tháng 7 năm 2013 tại trụ sở cơ quan, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2010-2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Lê Quang Thủy, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối, các đồng chí bí thư, phó bí thư Đảng bộ và toàn thể đảng viên cơ quan Sở về dự đông đủ.

Đồng chí Bùi Văn Tâm, Bí thư Đảng bộ đã báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ giữa nhiệm ký 2010-2015. Bản báo cáo được toàn thể đảng viên đảng bộ thông qua với sự nhất trí cao của đại biểu cấp trên. Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận có chất lượng của các chi bộ Giáo dục thường xuyên – chuyên nghiệp, chi bộ Công đoàn ngành – Mầm non, chi bộ Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục…

Đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối đã phát biểu chỉ đạo, góp ý với Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo với tinh thần cởi mở, khách quan. Đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ cần làm rõ thêm một số giải pháp để phát huy những thành tích mà Đảng bộ cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đáp lại những ý kiến chỉ đạo, góp ý của đại biểu cấp trên, đồng chí Bùi Văn Tâm thay mặt Đảng bộ đã phát biểu tiếp thu ý kiến và hứa tiếp tục chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2010-2015.

Cũng trong Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Văn Khoát, Tỉnh ủy viên – Phó bí thư đảng bộ - Giám đốc Sở vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Được sự ủy quyền của Bí thư tỉnh ủy, đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khoát.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo HN

Đ/c Nguyễn Văn Khoát vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đ/c Nguyễn Văn Diện, Bí thư chi bộ GDTX-CN - Phó giám đốc, phát biểu tham luận

Đ/c Trần Văn Hiếu, Bí thư chi bộ CĐN-MN, phát biểu tham luận

Đ/c Khuất Quang Thịnh, Bí thư chi bộ KT&KĐCLGD, phát biểu tham luận

Đ/c Phạm Quang Huy, Bí thư chi bộ GD Tiểu học, phát biểu tham luận

 

Đại biểu, đảng viên Đảng bộ dự hội nghị

Admin

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: