Tin tức - Tin tức sự kiện/
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CHÀO MỪNG HUYỆN KIM BẢNG ĐẠT CHUẨN HUYỆN NÔNG THÔN MỚI

19 - 11-2018

            Vừa qua  Liên đoàn Lao động huyện Kim Bảng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ Chào mừng huyện Kim Bảng đạt chuẩn huyện Nông thôn mới và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

            Đến dự có ông Vũ Tất Thành – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; cán bộ quản lý, chủ tịch Công đoàn và đông đảo cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng huyện Kim Bảng đã đạt chuẩn nông thôn mới và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm nay nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, nhà giáo và người lao động trong toàn ngành vượt qua khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh.

Ngay sau lễ khai mạc, 12 tiết mục văn nghệ được lựa chọn qua vòng sơ khảo đến từ các các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn huyện đã được các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục tham gia Hội diễn có chất lượng nghệ thuật cao, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tôn vinh nghề giáo và tình yêu với quê hương, đất nước. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, huy động số lượng cán bộ tham gia đông đảo như tiết mục của trường THCS Thị trấn Quế, tiết mục của trường tiểu học Văn Xá, trường mầm non xã Ngọc Sơn... Điều này cho thấy tinh thần đoàn kết cao, sự nhiệt tình của mỗi cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trong các đơn vị.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho trường mầm non xã Ngọc Sơn với tiết mục múa, hát bài "Trông cây lại nhớ đến Người", Giải Nhì cho các tiết mục "Người lái đò thầm lặng" (trường tiểu học Văn Xá) và tiết mục "Hà Nam nắng về" (trường tiểu học Hoàng Tây); giải Ba cho các đơn vị trường tiểu học A Thanh Sơn, trường mầm non xã Lê Hồ và trường mầm non xã Văn Xá.

Dưới đây là một số tiết mục văn nghệ trong Hội diễn:

pgdkimbang

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: