Tin tức - Tin tức sự kiện/
[GDĐT THANH LIÊM] GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC

25 - 04-2019

Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh Tiểu học, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh. Ngày 25/4/2019, cấp học Tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm tổ chức thành công “Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh ” ( English Speaking Club) dành cho học sinh khối tiểu học năm học 2018 - 2019.

Buổi giao lưu CLB Tiếng Anh được tổ chức tại trường Tiểu học Thanh Tân. Đại biểu về dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thúy Hường – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên bộ phận Tiểu hoc phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm,

Đồng hành cùng “Câu lạc bộ tiếng Anh” còn có toàn thể các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên dạy Tiếng Anh và tất cả các em học sinh khối Tiểu học  trong toàn huyện, cùng với các khách mời là thầy Dans và các thầy cô đến từ Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBox.

Với sự tham gia thi của các em trong câu lạc bộ Tiếng Anh của 18 trường Tiểu học trong toàn huyện, các em được bắt thăm chia làm 3 đội, mỗi đội gồm 06 bạn. Điều đặc biệt của chương trình năm nay đó chính là năm đầu tiên tổ chức theo phương thức mới mẻ, phát huy tối đa sự sáng tạo, tài năng của các em học sinh. Các em sẽ được trải qua 4 phần thi: phần thi Chào hỏi, phần thi trả lời câu hỏi. Phần thi năng khiếu và cuối cùng là phần thi hùng biện. Các đội đã hoàn thành vô cùng xuất sắc phần thi của mình.

Ngoài ra ban tổ chức còn có phần thi dành cho khán giả được các bạn khán giả nhí  mong đợi.

Kết thúc buổi giao lưu, ban giám khảo đã chọn ra ba giải: Giải Nhất thuộc về Đội Những chú thỏ trắng (rabbits). Đội Những chú Kiến (Ants) giành giải Nhì và giải Ba là đội Mặt trới (Sun).

Có thể nói rằng tất cả các đội trong buổi giao lưu đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của các bạn học sinh. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh năm 2019 đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với thầy và trò Cấp Tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm. Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.  

 

pgdthanhliem

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: