Tin tức - Tin tức sự kiện/
Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2019-2020

30 - 10-2019

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2019 tại Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân đã khai mạc Hội thi GVCN lớp giỏi năm học 2019-2020.
       Dự khai mạc và trực tiếp chỉ đạo Hội thi có Ông Ngỗ Sỹ Khánh, Phó Trưởng phòng - Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, các đồng chí chuyên viên của phòng, giám thị coi thi, đại diện Lãnh đạo các trường và các thí sinh đại diện cho các trường tiểu học trong toàn huyện tham gia dự thi.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi là một hoạt động chuyên môn định kỳ 02 năm một lần đối với cấp huyện nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục trực tiếp các em học sinh tiểu học. Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực cá nhân, khả năng tự học, tự bồi dưỡng về công tác chủ nhiệm lớp đồng thời, đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, từ đó các cấp quản lý giáo dục có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực làm chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
          Tham gia Hội thi lần này, Trường Tiểu học Nhân Hưng có 1 giáo viên đăng ký dự thi. 
là cô giáo Trần Thị Tuyết chủ nhiệm lớp 2B. Cô đã chuẩn bị bài thi công phu, nghiêm túc, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. Kết quả đạt được cô đã được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi và nhà trường xếp thứ 16 toàn huyện
Sau đây là một số hình ảnh phần thi của cô Trần Thị Tuyết
            
 
            
       
           

thnhanhung

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: