Tin tức - Tin tức sự kiện/
Đội tuyển bóng chuyền hơi trường THCS Chuyên Ngoại đạt giải nhất cấp cụm

17 - 04-2017

             Ngày 16/4/2017 giải bóng chuyền hơi được tổ chức tại các cụm xã; đây là giải bóng chuyền hơi do ngành GD&ĐT huyện tổ chức thường niên. Giải bóng được tổ chức với mục đích: Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), 131 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2017). Tăng cường công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017;Tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Duy Tiên lần thứ VIII dự kiến sẽ khai mạc vào khoảng thời gian từ 03-10/12/2017.

           Tại cụm 1 có 17 đội tuyển tham gia, trong đó có 8 đội nam nữ. Đội tuyển các trường đã tham gia thi đấu hết sức tích cực, cống hiến cho khản giả những trận bóng mãn nhãn với trình độ kĩ thuật không thua kém gì các đội bóng chuyên nghiệp; làm hài lòng các cổ động viên.
           Đội tuyển của nhà trường vượt qua vòng loại lọt vào vòng chung kết thi đấu với đội tuyển trường TH Mộc Nam. Sau hai séc đấu tích cực và sôi nổi, với sự xuất sắc của các tuyển thủ như Đào Ngọc Thọ, Trần Quang Trung… trường THCS Chuyên Ngoại đã đạt giải nhất thuyết phục.
             Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp đội tuyển bóng chuyền hơi nhà trường đạt giải nhất cấp cụm.
            Sau đây là một số hình ảnh đẹp mắt trong các trận đấu:

                   

                   

                   

                   

                   

LHT

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: