Tin tức - Tin tức sự kiện/
Thành phố Phủ Lý tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20 - 11-2017

Chiều ngày 20/11/2017 Thành phố Phủ Lý đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

           

             Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hùng – UVBTV tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố; các đ/c trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo Thành phố, trung tâm bồi  dưỡng chính Thành phố; cùng trên 30 các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố.

             

             

Trong không khí đầm ấm, thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cũng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của sự nghiệp giáo dục và đào tạo, ôn lại kỷ niệm của những năm tháng đứng trên bục giảng. Trải qua quá trình giảng dạy và công tác, dù ở vị trí, cương vị nào, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Hùng – UVBTV tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố đồng thời mong muốn thời gian tới với vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ được giao, các đồng chí luôn có nhiều sáng kiến hay, việc làm tốt góp phần xây dựng thành phố Phủ Lý ngày càng văn minh, giàu đẹp. /.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: