Tin tức - Tin tức sự kiện/
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh

24 - 09-2019

   Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2019 - 2020; với mục đích tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho mỗi học sinh trong nhà trường, sáng ngày 23 tháng 09 năm 2019 vừa qua, Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Duy Tiên tổ chức chương trình Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT trong trường học năm học 2019 – 2020.

   Đến dự buổi tuyên truyền có lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Duy Tiên, các thầy giáo, cô giáo và hơn 700 học sinh của nhà trường.

   Mở đầu buổi tuyên truyền, Thượng úy Ngô Quốc Anh đã phổ biến tới các thầy cô giáo và các em học sinh một số quy định cơ bản của pháp luật về ATGT đường bộ. Bài tuyên truyền với nội dung sâu sắc đã giúp cho cán bộ, giáo viên đặc biệt là các em học sinh nhà trường một lần nữa hiểu rõ thêm về những quy định của pháp luật để nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cho mọi người khi tham gia giao thông.

   Ngay sau phần tuyên truyền, đoàn công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Duy Tiên đã có phần giao lưu với các em học sinh thông qua những câu hỏi về quy định của pháp luật về ATGT. Các câu hỏi hướng vào những nội dung cơ bản, trọng tâm, gần gũi với việc tham gia giao thông hàng ngày nên đã thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

   Cũng nhân dịp này, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Duy Tiên đã trao tặng một số mũ bảo hiểm cho các em học sinh tích cực tham gia và trả lời đúng các câu hỏi trong phần giao lưu.

   Buổi tuyên truyền đã đem lại cho thầy và trò nhà trường nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật trật tự ATGT; đồng thời cũng thể hiện rõ sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa Công an huyện Duy Tiên và nhà trường trong công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh, góp phần đảm bảo trât tự ATGT nói riêng và an toàn xã hội nói chung. 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: