Tin tức - Tin tức sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

08 - 06-2017

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017       

          Khi những tiếng ve kêu râm ran, cánh phượng đỏ rực cũng là lúc báo hiệu một năm học nữa lại kêt thúc. Ngày 29/5/2017 vừa qua, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 127 năm ngày sinh nhật Bác, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, trường TH Trần Quốc Toản long trọng tổ chức tổng kết năm học, nhằm đánh giá những thành quả và sự cố gắng của thầy và trò nhà trường đồng thời khen thưởng những HS có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động Đội năm học 2016-2011. 

          Trong buổi Lễ tổng kết, thầy và trò nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng của các đ/c Lãnh đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng Hội cha mẹ HS:

                          

Đ/c Lê Thị An Bình  –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tóm tắt tổng kết công tác dạy và học của nhà trường trong năm học 2016-2017.

                         

Để động viên, khen ngợi những thành tích các em HS đã đạt được trong năm học qua, nhà trường có những phần thưởng dành cho các em. Phần thưởng dành cho HS đạt giải các cuộc thi, giao lưu sân chơi trí tuệ các cấp và khen thưởng những HS có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017

                         

                         

 

                        

 

                        

          Cuối buổi tổng kết là chương trình trao Giấy chứng nhận HS Hoàn thành chương trình tiểu học cho các em HS lớp 5 và bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

 

 

 

AB

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: