Tin tức - Tin tức sự kiện/
Thầy và trò trường Tiểu học Mộc Bắc rộng ràng trong ngày tổng kết năm học

30 - 05-2019

        Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng đỏ, cánh bằng lăng tím cũng kịp khoe sắc báo hiệu mùa hè tới. Sáng ngày 28/5/2019, Trường Tiểu học Mộc Bắc đã long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Mộc Bắc điểm lại những kết quả phấn đấu trong năm học vừa qua.

        Năm học 2018 - 2019 trường Tiểu học Mộc Bắc luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên, sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền; sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

        Đến dự với buổi lễ của thầy trò nhà trường có: Ông Hoàng Đức Cảnh - Huyện Ủy viên- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Ông Phạm Xuân Duy- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Trần Hồng Quang- Chủ tịch UBND, Ông Hoàng Văn Cúc- Phó chủ tịch UBND xã Mộc Bắc. Cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh.

        Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thành tích đạt được của nhà trường trong học năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, với khí thế thi đua sôi nổi của phong trào Dạy tốt-Học tốt, thầy và trò trường Tiểu học Mộc Bắc đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác và học tập. Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục. Trường có 2 giáo viên đạt giải Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt giải Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi. 10 HS đạt giải cấp huyện, 8 HS đạt giải cấp tỉnh và 2 HS đạt giải Quốc gia Trạng Nguyên Tiếng Việt…Ông Trần Hồng Quang- Chủ tịch UBND đã phát biểu động viên thày và trò nhà trường.

        Từ kết quả đạt được, nhà trường đã đề nghị UBND xã khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ giao lưu các cấp; nhà trường khen thưởng 4 cô giáo có thành tích bồi dưỡng HS đạt giải và 93 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 129 học sinh có thành tích nổi bật và tiến bộ vượt bậc trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019.

          Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng tinh thần vượt khó, đoàn kết, trí tuệ sáng tạo và quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, trường Tiểu học Mộc Bắc đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.  Buổi tổng kết năm học đã thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của mọi người đến dự. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích để chào đón năm học mới- Năm học 2019-2020 với nhiều thành tích nổi bật hơn!

thmocbac

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: