Tin tức - Tin tức sự kiện/
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và cấp chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017

07 - 04-2017

Chiều ngày 7/4, Liên đội Trường Tiểu học Liêm Phong tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”; công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2016-2017.

Về tham dự với Ngày hội công nhận  chuyên hiệu rèn luyện đội viên và thiếu nhi khỏe  – Tiến bước lên Đoàn, có cô  giáo Lại Thị Tuyết – Bí thư chị bộ – Hiệu trưởng nhà trường,  cô giáo Nguyễn Thị Khôi – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng  quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và  các em đội viên và nhi đồng cũng có mặt đông đủ trong ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: phần Lễ với các hoạt động văn nghệ, chào cờ theo Nghi thức Đội, phát biểu khai mạc; Phần Hội với các hoạt động như: thi nhảy dây, kéo co, đi bộ nhanh; trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên cho đội viên. Tại Ngày hội, nhà trường đã trao giải thưởng cho 05 tập thể chi đội đã tham gia tích cực các phần thi.

Ngày hội đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội viên nhằm ra sức thi đua học tập và rèn luyện, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động Đội; Bên cạnh đó, ngày hội còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động tại Ngày hội:

   

 

trường TH Liêm Phong

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: