Tin tức - Tin tức sự kiện/
Trường Tiểu học B Châu Giang- huyện Duy Tiên khai giảng năm học mới 2019-2020

06 - 09-2019

Trường Tiểu học B Châu Giang khai giảng năm học mới 2019-2020

 

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày khai trường, sáng nay 05/9, trường Tiểu học B Châu Giang huyện Duy Tiên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

 

Tới dự có đồng chí Phạm Văn Đồng - TUV - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Vượng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; Ông Trần Quang Tuyến- HUV- trưởng phòng GD&ĐT, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Châu Giang, các doanh nghiệp trên địa bàn; đại diện cha mẹ học sinh cùng gần 740 học sinh nhà trường.

Cô giáo Hoàng Thị Nguyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước và diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020, trong đó nhấn mạnh: Trong những năm qua, thầy và trò trường Tiểu học B Châu Giang đã nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập. Chào mừng các em học sinh trở lại trường sau 3 tháng nghỉ hè đặc biệt là các em học sinh lớp 1 ngày đầu tiên đến trường, các em học sinh tích cực tham gia hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm nâng cao kỹ năng sống. Thực hiện chủ đề năm học mới, trường Tiểu học B Châu Giang phát động cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành, xây dựng trường lớp sạch đẹp, an toàn; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chuẩn bị các điều kiện để triển khai chương trình sách giáo khoa mới và dạy học 2 buổi/ngày.

 Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Đồng - TUV - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh trống khai trường, tặng hoa và trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho tập thể trường Tiểu học B Châu Giang.

Đ/c Nguyễn Đức Vượng-TUV- Bí thứ Huyện ủy Duy Tiên tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này Đoàn khối các cơ quan tỉnh cũng tặng nhà trường 01 bộ trống đội, Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Novaref tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhằm động viên các em đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Với chủ đề “Giữ chọn ước mơ”, nhà trường đã phát động hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2019 và trao mũ bảo hiểm cho 148 học sinh lớp 1.

Ngay sau phần lễ là phần hội, các khối lớp tham gia nhiều trò chơi dân gian lành mạnh, bổ ích và tìm hiểu truyền thống nhà trường./.

 

Vân Anh- PGD

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: