Tin tức - Tin tức sự kiện/
TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐI ĐẦU TRONG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

22 - 02-2019

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐI ĐẦU TRONG

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Qua quá trình tổ chức, triển khai và thực hiện phong trào thi đua, nhà trường đã phát hiện điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc và đi đầu trong thực hiện phong trào: “Đổi mới, sáng tạo trong Dạy và Học” đó là đồng chí  Ngô Minh Hường - Tổ trưởng Chuyên môn Mẫu giáo - Giáo viên Mẫu giáo 5-6 tuổi là một cô giáo có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, được ban lãnh đạo nhà trường, đồng nghiệp và phụ huynh học sinh tin tưởng, quý mến.

Tháng 9 năm 2001 nhận được sự phân công của cấp trên đồng chí nhận quyết định công tác tại trường. Khi mới chập chững vào nghề mặc dù được phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ, đồng chí đã đem hết nhiệt tình và kiến thức mình trang bị được để truyền đạt lại cho các em. Nhờ sự dìu dắt, tận tình của đồng chí, nhiều lứa học trò đã tiến bộ nhanh chóng chăm ngoan, học giỏi.

 

Không chỉ vậy ngoài giờ lên lớp đồng chí còn luôn tích cực rèn luyện đội văn nghệ không chuyên của nhà trường, để các con học sinh được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ tổ chức vào các ngày lễ lớn trong năm vinh dự hơn  các tiết mục văn nghệ này còn được biểu diễn trên đài phát thanh truyền hình thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam chào đón Tết Nguyên Đán Bình Thân 2016 và Kỷ Hợi 2019.

Bên cạnh đó đồng chí còn rất tích cực tham gia văn hóa văn nghệ thể thao của nhà trường cũng như của LĐLĐ và phòng GD&ĐT thành phố tổ chức.

Từ khi được nhận công tác đồng chí luôn không ngừng cố gắng phấn đấu cho công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào của nhà trường. Ghi nhận điều đó từ năm học 2013-2014 đến nay đồng chí được phân công Tổ trưởng chuyên môn Mẫu giáo. Năm nào đồng chí cũng đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Ngoài ra còn được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua và giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý.

- Năm 2014-2015 Chiến sĩ thi đua cấp thành phố

- Năm 2015-2016 Giấy khen của UBND thành phố

- Năm 2016-2017 Giấy khen của UBND thành phố

- Năm 2017-2018 Chiến sĩ thi đua cấp thành phố

 

 

mnquangtrung

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: