Tin tức - Tin tức sự kiện/
KIM BẢNG TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC

03 - 08-2018

            Trong ba ngày, từ ngày 01 đến 03/8/2018, Phòng GD&ĐT Kim Bảng đã phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy Kim Bảng mở 03 lớp bồi dưỡng chính hè cho 1.678 cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS  và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn huyện.

Thông qua học tập, cán bộ, giáo viên các nhà trường sẽ nắm được tình hình thời sự quốc tế và trong nước nổi bật thời gian gần đây; Một số kết quả nổi bật của Đảng bộ huyện sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nửa nhiệm kỳ tới và nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018; Một số kết quả nổi bật sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Triển khai các vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch của ngành giáo dục.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trước khi bắt đầu mỗi năm học mới, nhằm nâng cao trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và đội ngũ giáo viên ngành giáo dục huyện.           

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% cán bộ, giáo viên đã viết bài thu hoạch đảm bảo chất lượng theo đúng quy định.

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng chính trị hè:

 

 

                                                                                          

pgdkimbang

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: