Tin tức - Tiểu học/
Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2016 - 2017

27 - 03-2017

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

 

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng này 24/03/2017 Liên đội Trường Tiểu học TT Đồng Văn đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 112 nhi đồng khối 3.

            Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Phạm Thị Luyến  - Phó  bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Vân – Tổng phụ trách Đội và các cô giáo phụ trách các liên đội cùng 112 em nhi đồng nhà trường.

            Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Trần Thị Vân  – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

             Một số hình ảnh của buổi lễ:

Th Đồng Văn

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: