Tin tức - Tin tức sự kiện/
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết các kỳ thi năm 2016 và triển khai nhiệm vụ các kỳ thi năm 2017

10 - 05-2017

Hôm nay, ngày 10/5/2017 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết các kỳ thi năm 2016 và triển khai nhiệm vụ các kỳ thi năm 2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Bùi Quang Cẩm - tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Trần Đức Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Đinh Thị Lụa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng toàn thể các ông bà trong Ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2017 của tỉnh; lãnh đạo các trường THPT, phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, trưởng các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Hội nghị đã tập trung đánh giá công tác thi năm 2016 và tham luận, xây dựng công tác chỉ đạo, tổ chức các kỳ thi năm 2017. Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Quang Cẩm đã đánh giá cao sự chủ động trong công tác chỉ đạo, tổ chức các kỳ thi năm 2016 của Sở GD&ĐT và quán triệt những việc quan trọng, cốt lõi trong chỉ đạo, tổ chức các kỳ thi năm 2017. Hội nghị diễn ra trong không khí đầy trách nhiệm với các bài phát biểu tham luận của các vị đại biểu đại diện lãnh đạo các ngành, các cấp, các cơ sở giáo dục.

Ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Bà Đinh Thị Lụa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở điều hành tham luận

Ông Phạm Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở báo cáo tổng kết công tác chỉ đạo thi năm 2016 và công tác chỉ đạo, tổ chức các kỳ thi năm 1017

Các ảnh dưới: các đại biểu phát biểu tham luận

hanam

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: