Tin tức - Tin tức sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỊNH XÁ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

31 - 05-2017

Thế là một năm học nữa lại kêt thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Hôm nay (ngày 29/5/2017), hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 127 năm ngày sinh nhật Bác, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, trường TH Trịnh Xá long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017, nhằm đánh giá những thành quả và sự cố gắng của thầy và trò nhà trường đồng thời khen thưởng những HS có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động Đội năm học 2016-2017.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em học sinh trình bày đã mở màn cho buổi Lễ tổng kết năm học:

 

 

 

 

- Trong buổi Lễ tổng kết, thầy và trò nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng của các đ/c Lãnh đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng Hội cha mẹ HS:

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật  –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tóm tắt tổng kết công tác dạy và học của nhà trường trong năm học 2016-2017.

 

Để động viên, khen ngợi những thành tích các em HS đã đạt được trong năm học qua, nhà trường có những phần thưởng dành cho các em. Phần thưởng dành cho HS đạt giải các cuộc thi, giao lưu sân chơi trí tuệ các cấp và khen thưởng 215 HS có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017:

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, trong buổi Lễ tổng kết, Liên đội nhà trường đã tặng 01 chiếc xe đạp cho 01 em HS có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập. Chiếc xe đạp được mua từ số tiền quyên qóp của các bạn đội viên, nhi đồng trong phong trào xây dựng quỹ “Chiếc xe đạp 1000đ” do Thành đoàn TP Phủ Lý phát động:

 

 

 

Cuối buổi lễ là chương trình trao Giấy chứng nhận HS Hoàn thành chương trình tiểu học cho 57 em HS lớp 5 và bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

 Buổi lễ tổng kết năm học kết thúc trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò. Hè tới, chúc các thầy cô và các em có một kì nghỉ vui tươi - an toàn - hạnh phúc!

                                                                    

                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Hằng

thtrinhxa

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: