Tin tức - Tin tức sự kiện/
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

14 - 08-2019

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2019, tại Nhà văn hóa Thị trấn Quế, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kim Bảng tổ chức chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Các thí sinh tham gia Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019 là các thí sinh đã đoạt giải tại Hội thi cấp cụm. Mỗi thí sinh lựa chọn kể những câu chuyện về Bác Hồ đã được đăng trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng có chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác, ngợi ca lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người như các câu chuyện “Niềm vui bất ngờ”, “Tình yêu của Bác dành cho những khúc dân ca”, “Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng”, “Bác Hồ đến thăm người nghèo”, “Bác chỉ muốn các cháu được học hành”, “Ai ngoan sẽ được thưởng”. Thể hiện phần thi, các thí sinh sử dụng nhạc nền, sân khấu hóa, hoạt cảnh minh họa… phù hợp với nội dung câu chuyện. Thông qua Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, đã đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành hoạt động văn hoá trong nhà trường và trong các hoạt động Đội; tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng giao lưu, học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho trường THCS Đại Cương, giải Nhì cho tiểu học Nhật Tân, giải Ba cho trường THCS Thi Sơn và tiểu học Tượng Lĩnh, giải Khuyến khích cho trường tiểu học Tân Sơn và trường tiểu học A Thanh Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

pgdkimbang

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: