Tin tức - Tin tức sự kiện/
LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

08 - 09-2018

   Sáng ngày 5/9, trong không khí hân hoan, sôi nổi ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, Thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Duy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng toàn thể quý vị đại biểu, khách quý thuộc các phòng ban, đoàn thể của huyện, các trường bạn, xã, thị trấn. Đặc biệt, là sự có hiện diện của 44 các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 700 học sinh trong nhà trường.

   Năm học 2018 – 2019 vừa qua, thầy trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Học sinh nhà trường đã mang về 09 giải thi HSG cấp tỉnh. Đặc biệt, tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh nhà trường tham dự 01 sản phẩm đã đạt giải Ba.

Để giữ vững và phát huy kết quả đã đạt được, thầy và trò trường Nguyễn Hữu Tiến sẽ quyết tâm tiếp tục thi đua “Dạy tốt-Học tốt” không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục; sáng tạo và đổi mới toàn diện mọi mặt hoạt động; tập trung cho việc phát huy năng lực, bồi dưỡng HSG, bồi dưỡng phẩm chất, kỹ năng cho học sinh, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho xây dựng và phát triển đất nước.

Phát biểu tại buổi đồng chí Nguyễn Văn Duy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, nhắn nhủ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường: Một chân trời rộng mở phía trước với bao hứa hẹn và thách thức đang chờ đợi đội ngũ thầy - trò chúng ta chinh phục. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải nỗ lực không ngừng, phát huy nội lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh về chuyên môn và nghiệp vụ, tâm huyết và hết lòng yêu thương học sinh mới có thể lôi cuốn, tạo động lực, thắp lên ngọn lửa khát khao khám phá và ước vọng chinh phục ở mỗi học sinh. Các em học sinh, hãy cố gắng không ngừng trong học tập và rèn luyện, phát huy tối đa những điều kiện học tập mà nhà trường, gia đình và xã hội đã dành cho mình để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô.

   Tiếng trống khai trường vang lên, đọng lại nhiều cảm xúc trong giáo viên và học sinh trong nhà trường gửi gắm thật nhiều những ước mơ, khát vọng của thầy và trò nhà trường trong năm học mới. 

   Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Học sinh chào cờ

Đ/c Nguyễn Văn Duy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Văn Duy- Phó BT thường trực HU trao bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia

Đ/c Phó Bí thư thường trực HU tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Trung tâm viễn thông Duy Tiên trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường

Đại biểu khách chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng giáo dục nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: