Tin tức - Tin tức sự kiện/
Hội nghị Gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019 Cơ quan Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên.

20 - 08-2019

Hội nghị Gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019 Cơ quan Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên.

Sáng 17/8/2019, tại Phòng GD&ĐT Duy Tiên. Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Ban khuyến học Phòng GD&ĐT Duy Tiên, được sự nhất trí của Đảng ủy, Chi bộ và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT. Ban Khuyến học Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương, khen thưởng cho các em học sinh các trường MN,TH,THCS,THPT và sinh viên các trường Đại học là con cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan Phòng GD& ĐT đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 – 2019 nhằm khuyến khích, động viên các học sinh, sinh viên đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Về dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quang Oánh- Chủ tịch Hội khuyến học huyện Duy Tiên; Ông Lê Minh Thư- Giám đốc Công ty Bảo Việt Hà Nam, Ông Nguyễn Đức Luật- Chủ nhà hàng Minh Dương– TT Đồng Văn; Các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GD&ĐT; Các cháu học sinh, sinh viên là con các đ/c cán bộ, chuyên viên, nhân viên Phòng GD&ĐT.

           Năm học 2018-2019, con của các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên nhân viên cơ quan Phòng GD&ĐT Duy Tiên đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu”con ngoan-trò giỏi”. Nhiều cháu đã đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ học tập các môn học, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và sân chơi trí tuệ các cấp, trúng tuyển vào các trường Đại học,THPT,THCS theo đúng nguyện vọng đã đăng ký. Đây là niềm động viên tinh thần quý báu cho các bậc phụ huynh là Lãnh đạo, Chuyên viên, Nhân viên cơ quan Phòng GD&ĐT tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

 

          Với những thành tích trong học tập của những năm qua và năm học 2018-2019 cho thấy số lượng học sinh, sinh viên giỏi ngày các được duy trì, giữ vững và từng bước được nâng cao, đặc biệt cháu Trần Anh Dũng (là con đ/c Trần Quang Tuyến- Trưởng phòng); cháu Phạm Phương Thảo (là con đ/c Đào T Ngọc Lý – PTP) đã được tuyển dụng vào những vị trí việc làm khá tốt tại Ngân hàng TMCP quân đội MB. Cháu Hoàng Thị Huyền Trang (là con đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga) làm việc tại ĐH Y Hà Nội, Cháu Trần Thu Hoài (là con đ/c Trần Văn Dũng) vừa trúng tuyển vào Bộ Ngoại giao và nhiều cháu khắc đang tiếp tục khẳng đình mình trên các lĩnh vực công tác được giao. Thành tích học tập của các cháu học sinh được tuyên dương, khen thưởng không những là niềm tự hào của các gia đình mà còn là niềm tự hảo của cả cơ quan Phòng GD&ĐT Duy Tiên, các cháu đã tiếp nội được tuyền thống gia đình, của cha mẹ vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập. Mong rằng bước vào năm học mới 2019 – 2020 sẽ có nhiều tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao hơn, nhiều học sinh giỏi ở các cấp học và các kỳ thi chọn HSG các cấp và tuyển thẳng vào ĐH, sau ĐH. Xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để không phụ công ơn của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm của Đảng ủy, chi bộ ; Lãnh đạo Phòng GD & ĐT.

Tại Hội nghị này Ban Khuyến học Phòng GD&ĐT nhận được sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện của Hội khuyến học huyện Duy Tiên( ủng hộ 3.000.000đ), tấm lòng Vàng của Công ty Bảo Việt Hà Nam(ủng hộ 8.000.000đ); Gia đình ông Nguyễn Đức Luật- Chủ Nhà Hàng Minh Dương- TT Đồng Văn (ủng hộ 10.000.000đ) đã đồng hành cùng Ban Khuyến học cơ quan Phòng GD&ĐT Duy Tiên trong công tác khuyến học, khuyến tài nhiều năm qua để biểu dương, khen thưởng, động viên kịp thời các cháu học sinh xuất sắc trong học tập.

Vân Anh PGD

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: