Tin tức - Tin tức sự kiện/
Đại hội Liên đội năm học 20192020

06 - 10-2019

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng đội huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, Liên đội trường Tiểu học Mộc Bắc đã tiến hành tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2019-2020.

        Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Hoài – Phó bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội xã Mộc Bắc; Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo phụ trách các chi đội trong nhà trường, và 178  đội viên của Liên đội có mặt đông đủ.

        Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội với những tiết mục hát, múa dân vũ sôi động đầy ấn tượng.

      Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và phương hướng năm học 2019-2020 thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của năm học mới. Năm học này Liên Đội tập trung xây dựng nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động Đội trong nhà nhà trương, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động ngoài giờ trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kĩ năng sống cho các em Đội viên.

       Cũng trong Đại Hội này đồng chí Hoàng Thị Thu Hoài- Chủ tịch HĐĐ xã Mộc Bắc và cô Nguyễn Thị Lan Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, khen ngợi Liên đội năm học qua có được thành tích đáng kể: 2 Bằng khen (Tập thể và cá nhân GVTPT Đội),  1 giấy khen (Liên đội trưởng), căn dặn các em “Phải ra sức phấn đấu thi đua học đi đôi với hành để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước”… Bạn Nguyễn Quỳnh Anh thay mặt cho hơn 170 đội viên đáp từ lời cảm ơn sâu sắc và xin hứa sẽ phấn đấu “Học tập tốt – Đoàn kết tốt - Kỷ luật tốt” giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp Tỉnh.

        Đại hội có sự tham gia đóng góp ý kiến thông qua các bản tham luận của các chi đội như: Tham luận vệ học tập chi Đội 5B, tham luận về trường lớp Xanh, Sạch Đẹp – An toàn chi đội 5C. Tham luận về đạo đức cho học sinh – Chi đội 4B. Tham luận về công tác cây dựng Đội, Sao - chi đội 5A.

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương Đại hội đã bầu ra 8 bạn đội viên ưu tú có đủ năng lực và lòng nhiệt tình vào BCH LĐ mới năm học 2019-2020. Thay mặt BCHLĐ mới bạn Mai Anh đã hứa quyết tâm phấn đấu thi đua đạt được chỉ tiêu Đại hội đề ra, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

        Kết thúc Đại hội toàn Liên Đội biểu quyết nhất trí với dự thảo nghị quyết  do bạn Phạm Hà My trình bày. Tin tưởng trong năm học mới này Liên đội sẽ hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu đã đề ra.

thmocbac

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: