Tin tức - Tin tức sự kiện/
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức tập huấn giáo viên và giảng dạy minh họa chủ đề 'An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai'.

04 - 10-2018

Thực hiện Kế hoạch số 716/KH-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông cấp THCS và THPT năm học 2018-2019, hôm nay, ngày 04/10/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức tập huấn cho giáo viên giảng dạy nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường THCS trên toàn tỉnh với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Phạm Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở GDĐT, ông Bùi Đức Tĩnh - Chánh văn phòng UB an toàn giao thông tỉnh Hà Nam, ông Đỗ Thế Tòng - Giám đốc công ty Tiến Lý; Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác giáo dục ATGT các huyện, thành phố và 118 thầy cô giáo giảng dạy ATGT của 118 trường THCS trong toàn tỉnh. Về dự và đưa tin còn có các phóng viên báo đài địa phương.

Với tinh thần nghiêm túc và thời lượng tập huấn 4 tiết lớp tập huấn đã đạt được những kết quả theo kế hoạch đề ra, đó là: Các  học viên nắm vững cách thức xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp với nội dung của chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho các khối lớp tại đơn vị mình; nắm vững cách sử dụng tài liệu để thiết kế tiết dạy, lồng ghép, tích hợp nội dung của Chủ đề vào các tiết học về giáo dục pháp luật cho học sinh.

Ông Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo, khai mạc lớp tập huấn.

hanam

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: