Tin tức - Tin tức sự kiện/
Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3

10 - 03-2018

        Thực hiện Hướng dẫn số 14/HD- CĐGD ngày 26/02/2018 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Hà Nam về nhiệm vụ trọng tâm của công tác nữ công năm 2018, tổ chức các hoạt động kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc. Căn cứ trên tình hình thực tiễn của đơn vị, Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã tiến hành xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc.

          Ngày 05/3/2018 được sự nhất trí của chi bộ Đảng nhà trường, cùng với sự phối hợp của chính quyền và các đoàn thể khác, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc. Về dự và chúc mừng có đồng chí Lê Văn Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, tham dự buổi tọa đàm có 44 công đoàn viên. Sau phần khai mạc, đồng chí Trần Thanh Thủy- Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những nỗ lực và thành tựu mà phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã đạt được thời gian qua. Tại buổi tọa đàm, thay mặt cấp ủy chi bộ, lãnh đạo nhà trường đồng chí Lê Văn Thành- Bí thư chi bộ đã đánh giá cao những kết quả, nỗ lực, cố gắng của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thời gian qua góp phần không nhỏ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng thời, cũng yêu cầu các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phải không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, luôn “giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Đồng chí Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cũng thay mặt các nam cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà đầy ý nghĩa đến các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

          Ngày 07/3/2018 nằm trong chương trình tổ chức các hoạt động kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc. Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã tham gia Hội thi nữ công gia chánh cụm các trường THPT huyện Duy Tiên. Kết quả đội trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã giành giải Nhì chung cuộc. Thông qua Hội thi đã cho thấy các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên của nhà trường ngoài “giỏi việc trường” còn rất “đảm việc nhà” luôn chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình, là hậu phương vững chắc cho các đấng lang quân.

          Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến:

                                                                                                  

             

               

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: