Tin tức - Tin tức sự kiện/
Trường TH xã Bạch Thượng vinh dự được đón đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Hà Nam

01 - 07-2017

Sáng ngày 30/6/2017, Trường TH xã Bạch Thượng vinh dự được đón đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Hà Nam. Thành phần gồm:

Về kiểm tra  có Thầy Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT làm trưởng đoàn cùng với các thầy cô đại diện các ban ngành trong hội đồng Thẩm định của UBND Tỉnh về kiểm tra công nhận Trường TH xã Bạch Thượng chuẩn Quốc Gia mức độ 2.

Thầy giáo: Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nam

Đại diện UBND huyện Duy Tiên đồng chí Trương Quốc Việt - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện

Đại diện Phòng Giáo dục có thầy giáo Trần Quang Tuyến- Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Duy Tiên, cùng các thầy giáo, cô giáo là chuyên viên của phòng giáo dục.

Thầy Trần Quang Tuyến - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD & ĐT Duy Tiên

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bạch Thượng có đồng chí Trần Xuân Việt - Bí thư đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Đức Long - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Phía nhà trường: Gồm lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viện nhà trường.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe Thầy Nguyễn Quang Long - Trưởng đoàn đọc quyết định kiểm tra và phân công các thành viên kiểm tra từng tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Tiếp theo đoàn nghe cô giáo Trần Thị Nguyệt Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và các kết quả đạt được, tiếp đó các thành viên được phân công kiểm tra thực tế theo các tiêu chuẩn được quy định.

Sau một thời gian kiểm tra các tiêu chuẩn quy định của chuẩn Quốc gia mức độ 2. Thầy giáo Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT thay mặt đoàn kiểm tra kết luận: Nhà trường đạt 5/5 tiêu chuẩn theo Thông tư 59 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.và đề nghị với nhà trường cần có kế hoạch, giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, sử dụng phát huy tốt hiệu quả cơ sở vật chất của nhà trường.

Thay mặt nhà trường cô giáo Trần Thị Nguyệt Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường, địa phương và quá trình phấn đấu duy trì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm học tới và các năm tiếp theo, cảm ơn các thành viên trong đoàn đã thăm, kiểm tra và phát biểu ý kiến chỉ đạo nhằm duy trì và phát triển nhà trường trong giai đoạn mới. Hứa quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa các tiểu chuẩn của một trường đạt chuẩn Quốc gia. mức độ 2./.

TH Bạch Thượng

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: