Tin tức - Tin tức sự kiện/
Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2017-2018 của trường THPT Lý Nhân

05 - 12-2017

             Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện Quyết định số 1489 ngàv 24 tháng 10 năm 2017 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Ban tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Hà Nam năm học 2017-2018; Trường THPT Lý Nhân đã có 15 thầy giáo, cô giáo tham gia đăng ký dự thi, sau 2 phần thi: kiểm tra năng lực và chấm sáng kiến kinh nghiệm có 12 thầy cô giáo tham gia dự thi phần thi thực hành giảng dạy.

            Các tiết dạy của các cô giáo tham dự hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu soạn bài đến công tác chuẩn bị và sử dụng các phương tiện thiết bị dạy học, các tiết dạy có sử dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ bài giảng. Các cô giáo đã áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học phù hợp để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Hội thi đã phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh các thầy giáo, cô giáo dạy giỏi ở 5 môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh và thật sự đã trở thành ngày hội chuyên môn của các giáo viên, của các Nhà trường.

            Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT của trường THPT Lý Nhân có 6 thầy giáo cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2017-2018, đó là: thầy giáo Nguyên Xuân Huy (môn Vật Lý), cô giáo Lã Thị Hương (môn Vật Lý), cô giáo Dương Thị Hằng (môn Lịch sử), cô giáo Đỗ Thị Nga (môn Lịch sử), cô giáo Vũ Thị Tươi (môn Hóa học), thầy giáo Đặng Trọng Khánh (môn Tiếng anh). Chúc mừng các cô giáo với thành tích đã đạt được trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2017-2018.

           Một số hình ảnh của Hội thi:

Thầy giáo Nguyễn Văn Diện – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thi

tại cụm thi số 2 – Trường THPT Lý Nhân

Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Lụa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

trao Giấy khen cho Nhà trường

Các thầy giáo,cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 năm học 2017-2018 chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhà trường

thptlynhan

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: