Tin tức - Tin tức sự kiện/
THPT C Kim Bảng: THÁNG 8 TỰU TRƯỜNG

29 - 08-2019

Tháng 8 về trong cái náo nức của biết bao cô cậu học trò trung học. Tạm gác lại những cuộc vui, tạm gác lại những ngày hè sôi động để trở về với trường, với lớp với thầy cô, bạn bè. Và bắt đầu một năm học mới với tâm thế tốt nhất!

Trong  không khí  tựu trường của học sinh cả nước, hơn một nghìn học sinh trường THPT C Kim Bảng đã có những ngày chuẩn bị cho năm học mới đầy hứng khởi. Các hoạt động  diễn ra sôi nổi, nhịp nhàng . Các em học sinh lớp 10- lứa học sinh thứ 19 của nhà trường đã có 2 tuần học và  làm quen với môi trường mới, làm quen với thầy cô, bạn bè và đặc biệt là phương pháp dạy học mới ở trường THPT. Có chút  ngại ngùng, bỡ ngỡ, có chút lo lắng hồi hộp khi bước vào những ngày học tập đầu tiên tại nhà trường.  Nhưng tất cả đã nhanh chóng qua đi nhường chỗ cho sự tự tin, niềm phấn khởi khi  các em được học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Ngày mồng 1 tháng 8, 100% CBGV, NV và HS toàn trường tập trung . Ngay sau đó các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới diễn ra sôi nổi:

100%  học sinh toàn trường tham gia lao động, chăm sóc bồn hoa cây xanh theo khu vực phân công để tạo ra cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Đoàn viên thanh niên tích cực lao động vệ sinh cảnh quan môi trường chuẩn bị cho năm học mới 

 

100% học sinh tham gia học bài tập thể dục buổi sáng. Thay thế cho những động tác thể dục quen thuộc, năm học này dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức cho học sinh trong toàn trường tập thể dục dưới nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi”. Bài dân vũ sẽ  được thực hiện vào 15phút đầu giờ trước khi vào tiết học chính thức các buổi sáng .

 

Trước thềm năm học mới 2019-2020, kính chúc thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

THPT C Kim Bảng

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: