Tin tức - Tin tức sự kiện/
Hội nghị tuyên dương khen thưởng khuyến học - XÃ ĐỨC LÝ

05 - 01-2018

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐỨC LÝ TỔ CHỨC

LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ PHÁT THƯỞNG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI

 

          Ngày 01/01/2018 Hội khuyến học xã Đức Lý đã tổ chức lễ phát thưởng khuyến học, khuyến tài cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao và các em học sinh  đạt giải trong các kỳ thi, giao lưu các cấp, các em HS đỗ vào các trường đại học năm học 2016 - 2017.

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Đức Thắng - Chủ tịch Hội Khuyến học, ông Phạm Ngọc Ân - Phó  chủ tịch Hội Khuyến học huyện Lý Nhân; các ông, bà là Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các ông, bà Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng Hội Khuyến học của các xóm, Hiệu trưởng 3 nhà trường trong xã, cha mẹ học sinh cùng 144 giáo viên, học sinh có thành tích cao trong năm học 2016-2017. Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, tươi vui, đầy ý nghĩa nhân văn.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã Đức Lý đã trao thưởng cho 6 cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy và công tác, 115 em là học sinh phổ thông (trong đó trường Tiểu học Đức Lý có 39 em được khen, thưởng) và 23 em trúng tuyển vào các trường đại học nguyện vọng 1.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với số tiền phát thưởng gần 8 triệu đồng, tuy không nhiều, nhưng đây là món quà tinh thần, là dịp để động viên các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhằm cổ vũ phong trào dạy tốt, học tốt và khơi dậy ý chí nghị lực vươn lên trong mỗi con người.

Buổi lễ tuyên dương và phát thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong năm học qua của Hội khuyến học xã đã để lại trong lòng mỗi thầy cô giáo chúng tôi những ấn tượng sâu sắc về tinh thần hiếu học của quê hương. Điều đó thể hiện và khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, nhân dân và phụ huynh trong toàn xã cho sự nghiệp giáo dục nói chung và của quê hương Đức Lý nói riêng. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng sự mong mỏi của các bậc cha mẹ học sinh và của toàn xã hội.

thducly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: