Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non An Đổ)/Tin tức - Sự kiện/

Giới thiệu về trường Mần Non An Đổ

Trường Mầm non An Đổ thành lập năm 1988 khi thành thập trường thuộc loại hình trường mầm non dân lập. Năm 2003 được chuyển sang loại hình trường mầm non bán công theo Quyết định số 1083/QĐ-UBND ngày 18/09/2003 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam. Tháng 01 năm 2012 được chuyển đổi sang trường mầm non công lập theo Quyết định  số 53/QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam. Trường có 02 điểm trường với tổng diện tich là 4064 m2. Năm học 2018-2019 toàn trường có 400 trẻ/13 nhóm lớp trong đó có 01 nhóm trẻ và 12 lớp mẫu giáo, hệ thống thoát nước trên sân trường được đầu tư xây dựng khá đảm bảo. Các hạng mục như tường rào, cổng ngõ, phòng thường trực, nhà vệ sinh học sinh, lối đi bằng bê tông; bồn hoa; cây bóng mát, hệ thống nước sạch cũng được đầu tư xây dựng. Các lớp học được trang bị ti vi, tất cả được kết nối mạng internet.

             Tiếp nối thế hệ đi trước, các cô giáo của trường hiện nay luôn giữ gìn truyền thống vốn có của nhà trường, luôn đoàn kết, gắn bó, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau, có tinh thần trách nhiệm và luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường một cách bền vững. Hiện nay, nhà trường có 29 Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hàng năm, có trên 70% CBGVNV được công nhận Lao động tiên tiến, trong số đó có trên 15 % CBGVNV được công nhận chiến sĩ thi đua các cấp. Nhiều cô giáo đã được công nhận các danh hiệu giáo viên giỏi các cấp, các cô giáo được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và Tập thể lao động xuất  được nhận giấy khen chi bộ đạt tiêu chuẩn chi bộ trong sạch vững mạnh.

         Công đoàn nhà trường luôn đạt danh hiệu Vững mạnh.

        Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục luôn đạt và vượt so với chỉ tiêu chung của ngành. Năm học 2017 – 2018 có 100% học sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình phổ cập mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

           Nhà trường luôn tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường và tham gia hội thi cấp huyện, nhà trường tham gia hội thi môi trường lấy trẻ làm trung tâm cũng đạt loại A của sở.

         Có được kết quả trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGVNV, còn có sự quan tâm của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đảng ủy và chính quyền địa phương; sự phối hợp, hỗ trợ đắc lực của các ban ngành, đoàn thể, cha mẹ trẻ, các lực lượng xã hội và các nhà hảo tâm nên nhà trường được cấp trên đánh giá rất cao.

           Mỗi ngày là một bước tiến nổ lực của nhà trường để cho trẻ em ngày càng được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất.

Chụp ảnh toàn trường

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm